The Canopy Residences giáp 3 tuyến đường sắt Metro 5,6,7

Kết nối giao thông The Smart City
Hệ thống metro không chỉ là một thước đo mới cho sự văn minh của một đô thị mà còn đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy giá trị bất động sản. Nằm trong “tam giác vàng” của 3 tuyến Metro trọng điểm, The Canopy Residences hiện đang là một kênh đầu tư hấp dẫn tại khu vực phía Tây thủ đô.

The Canopy Residences sở hữu vị trí vàng với 3 tuyến Metro chạy qua

The Canopy Residences là dự án căn hộ cao cấp nằm ở phía Tây thành phố, ngay trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Sở hữu vị trí quá đỗi đắc địa, không chỉ thừa hưởng mọi hạ tầng đắt giá của khu vực, dự án này còn nằm trong nút giao của 3 tuyến metro trọng yếu của Thủ đô. Trong tương lai, tiện ích và giá trị mà tuyến Metro mang lại sẽ là một “đòn bẩy mạnh mẽ” thúc đẩy giá trị bất động sản, mang lại tiềm năng tăng trưởng đáng kể.
Bản đồ 3 tuyến đường Metro Vinhomes Smart City
Nhìn vào kế hoạch quy hoạch đến năm 2025, khu vực phía Tây đang trở thành trung tâm hành chính sôi động và hiện đại nhất của Hà Nội. Sự mở rộng cơ sở hạ tầng và việc triển khai các tuyến Metro hiện đại tại khu vực này đã tạo ra một “miếng bánh hấp dẫn” cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Cụ thể, The Canopy Residences nằm trong khu đất “tam giác vàng”, nơi giao thoa của 3 tuyến metro 5,6,7:
  • Tuyến đường sắt đô thị số 5, với chiều dài 39km, sẽ kết nối các quận Tây Hồ, Ba Đình, Nam Từ Liêm và Đống Đa, là một phần không thể thiếu đối với cư dân tại khu vực này.
  • Tuyến đường sắt đô thị số 6, với chiều dài 48km và điểm cuối tại sân bay Nội Bài, sẽ mang lại tiện ích di chuyển nhanh chóng cho cộng đồng The Canopy Residences và khu vực phía Nam Hà Nội.
  • Tuyến đường sắt đô thị số 7, dài 28km, sẽ mở ra cơ hội kết nối từ thành phố thông minh đến các tỉnh ngoại thành phía Tây, với các điểm dừng như Mê Linh, Nhổn, Vân Canh và Dương Nội.

The Canopy Residences hưởng lợi đáng kể từ các tuyến metro

Tiềm năng sinh lời bất động sản

Metro được coi là một giải pháp mới cho giao thông đô thị, và tiềm năng tăng giá của các khu vực có tuyến metro đi qua là rất lớn. Một minh chứng điển hình cho điều này là thành phố Phần Lan. Sau khi đi vào hoạt động, tuyến metro Helsinki với tổng chiều dài 21,2 km đã thúc đẩy giá địa ốc tăng vượt bậc. Giá căn hộ gần nhà ga tàu điện ngầm tăng 7,5%, và bất động sản cách nhà ga 500 – 750 m, có nơi tăng đến 11%.
Hay các căn hộ gần ga Metro luôn cao hơn nơi khác 15-20% và tăng giá khoảng 20% trong vòng 3-5 năm tại Singapore.
Vị trí phân khu The Canopy Vinhomes Smart City
Lý giải cho hiện tượng này, các chuyên gia quy hoạch chia sẻ rằng, việc xuất hiện tuyến Metro sẽ đi kèm với năng lực vận chuyển và thúc đẩy sự liên kết giữa các vùng. Từ đó, sự phát triển nhanh chóng của các khu vực xung quanh sẽ dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở tại đó để thuận tiện cho di chuyển, đây cũng là xu hướng và nhu cầu chính của đại đa số người dân.
Cũng theo chia sẻ của TS. Bùi Đình Trường: “Tôi chưa từng chứng kiến BĐS nào gần tuyến metro giảm giá”. Bởi các tuyến Metro luôn có giá trị sử dụng và khai thác lâu dài, hạ tầng giao thông phát triển sẽ đi kèm với sự phát triển của các dịch vụ và hoạt động dân sinh. Điều này có thể được coi là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá và sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS.
Vị trí đắc địa cùng với “đòn bẩy” của tuyến Metro The Canopy Residences là điểm đến đầu tư đắt giá. Với những lý do trên, không khó hiểu vì sao ngay từ những ngày đầu ra mắt, The Canopy Residences đã trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản thủ đô. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông khu vực hứa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho dự án.

Giải quyết bài toán tắc đường đô thị

3 tuyến đường sắt trên cao được đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ vô cùng thuận tiện trong di chuyển cho cư dân The Canopy Residences. Với 2 trạm dừng được đặt kế ngay với dự án cư dân sẽ chỉ mất vài phút đến ga tàu, dễ dàng di chuyển đến mọi điểm trên địa bàn thành phố.
Với tuyến metro đường sắt đô thị mới, người dân The Canopy nói riêng  sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn giao thông hay cảm giác chen chúc, chật chội khi trên đường toàn phương tiện cá nhân. Với tốc độ di chuyển nhanh chóng của tàu metro, việc đi lại trong nội đô chưa bao giờ dễ chịu và thoải mái như vậy.
Kết nối giao thông The Smart City
Đặc biệt, khi tuyến tàu đi vào hoạt động, lượng phương tiện giao thông cá nhân như xe máy, ô tô cũng sẽ giảm đi số lượng đáng kể. Điều này sẽ làm giảm thiểu lượng khí thải ô nhiễm, độc hại ra môi trường. Chính vì vậy, khi di chuyển bằng tàu metro, cư dân The Canopy Residences không chỉ tiết kiệm quỹ thời gian quý giá mà còn góp phần giữ cho bầu không khí đô thị thêm trong sạch và an lành.
Hưởng lợi nhờ những giá trị vượt trội của các tuyến Metro, The Canopy Residences với vị trí nằm trên “siêu giao lộ”, đang trở thành dự án bất động sản sáng giá hàng đầu trên thị trường phía Tây Hà Nội. Nơi đây mở ra những cơ hội đầu tư đắt giá cho giới kinh doanh cũng như mang đến trải nghiệm sống hiện đại bậc nhất cho các cư dân.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.