Cận cảnh tiến độ dự án The Canopy Residences tháng 03/2024

Chi tiết xây dựng 3 tòa Canopy

The Canopy Residences là phân khu căn hộ cao cấp tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, đang thu hút sự quan tâm đông đảo của thị trường ngay từ khi ra mắt vào tháng 09/2023.

Tiến độ The Canopy tháng 3/2024

Nằm trong khu đô thị có quy mô lên đến 280ha, tọa lạc tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án The Canopy bao gồm 1.758 căn hộ cao cấp, được chia thành 3 tòa chung cư. Các tòa được thiết kế theo “layout” hình chữ Z, với mật độ 16 căn/sàn. Diện tích của các căn hộ dao động từ 25m2 đến 82m2.

Mặt cắt ngang tòa Vista The Canopy

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Newlife, một đơn vị thuộc Quỹ đầu tư chính phủ Singapore (GIC), quỹ tài sản quốc gia được thành lập năm 1981 với mục tiêu đầu tư vào những tài sản sinh lợi cao và lâu dài.

Thực tế The Canopy Residences mới nhất

Vinhomes đảm nhận vai trò là đơn vị phân phối, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án The Canopy. Họ cũng sẽ là đơn vị vận hành và quản lý chính thức cho The Canopy.

Toàn cảnh trên cao của The Canopy

The Canopy nằm ở vị trí trung tâm của Vinhomes Smart City, gần kề hai phân khu cao cấp là The Tonkin và Masteri West Heights.

The Canopy Smart City đang bán với giá từ 50 triệu/m2

Theo thông tin từ Thecanopysmartcity.com.vn, giá căn hộ tại The Canopy hiện đang giao dịch trung bình từ hơn 50 triệu đồng/m2 đến 65 triệu đồng/m2.

Chi tiết xây dựng 3 tòa Canopy

Về tiến độ xây dựng, theo khảo sát thực tế, toà The Canopy Harmony đã đạt tầng 17, toà The Canopy đã đạt tầng 14, và toà The Canopy Summit đạt tầng 12. Điều này cho thấy dự án đang diễn ra một cách khá suôn sẻ và nhanh chóng, hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.