Tiến độ thi công The Canopy Residences – Tháng 01/2024

Tiến độ The Canopy Residences - tháng 01/2024

Là dự án hiếm hoi được ra mắt thị trường thời gian qua, cùng với những ưu điểm vượt trội, The Canopy Residences trở thành tâm điểm quan tâm và tìm kiếm của đông đảo khách hàng. Thông tin về tiến độ xây dựng dự án cũng là điều mà nhiều người tìm kiếm. 

Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của siêu phẩm The Canopy tại bài viết dưới đây.

Cập nhật tiến độ thi công The Canopy Residences – Vinhomes Smart City tháng 1/2024

The Canopy Residences được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 13.1ha, bao gồm 3 tòa căn hộ TC1, TC2 và TC3 có chiều cao 38 tầng. Dự kiến, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.758 căn hộ với diện tích và kết cấu đa dạng từ 28.8m2 – 109m2.

Mặc dù mới chỉ khởi công vào quý IV/2023, tuy nhiên The Canopy Residences đang chứng tỏ sự uy tín cũng như năng lực của chủ đầu tư tiến độ thi công diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Ghi nhận thực tế tại công trường xây dựng chung cư The Canopy, cả 3 tòa căn hộ đều đang được đồng thời triển khai. Cụ thể, tòa TC1 và tòa TC2 hiện đang xây dựng hết tầng 7 và đổ cột tầng 8. Trong khi đó, tòa TC3 hiện đang xây dựng tới tầng 8.

Tiến độ xây dựng The Canopy Residences

Tiến độ tòa TC1 - The Canopy
Ảnh: Thực tế tiến độ tòa TC1 – The Canopy

Để đảm bảo tiến độ thi công diễn ra nhanh chóng đồng thời đạt chất lượng theo tiêu chuẩn, chủ đầu tư Newlife đã cùng lúc hợp tác với 2 đơn vị thi công. Tòa TC1 được xây dựng bởi nhà thầu Conteccons, tòa TC2 và TC3 do Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam – Vincons đảm nhận.

Cả Conteccons và Vincons đều là những tên tuổi uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng vởi nhiều dự án, công trình nổi bật xuyên suốt chiều dài đất nước. Do đó, khi chủ đầu tư Newliffe giao cho 2 đơn vị này đảm nhận thi công dự án The Canopy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án.

Tiếp tục triển khai thi công với tiến độ như hiện tại, dự án The Canopy Residences Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn cho cư dân, dự kiến là vào năm 2025.

Kết nối vùng xung quanh The Canopy

Căn hộ The Canopy gây ấn tượng bởi phong cách xây dựng tinh tế, hiện đại với sự hòa hợp giữa kiến trúc và không gian thiên nhiên. Đặc biệt, dự án lựa chọn hợp tác với các đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu nhằm mang đến những căn hộ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn chất lượng ổn định theo thời gian. Các nguyên vậy liệu cũng như nội thất bàn giao đều được chủ đầu tư tuyển chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.