Cập nhật tiến độ dự án The Canopy Residences tháng 05/2024

Cập nhật tiến độ dự án The Canopy Residences tháng 5

Công trường những ngày hè tháng 5 tuy nóng nực oi ả nhưng dự án The Canopy Residences vẫn đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch với chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn.

Những ngày đầu tháng 5, không khí làm việc tại công trường dự án The Canopy Residences – dự án chung cư cao cấp toạ lạc ngay trong trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City, vẫn sôi động hơn bao giờ hết.

Tiến ộ 3 tòa The Canopy Residences tháng 5/2024

Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao từ chủ đầu tư, đến nay, dự án đang từng bước hoàn thành các mục tiêu đúng theo tiến độ. Tiến độ đảm bảo và chất lượng xây dựng tốt thể hiện rõ cam kết của dự án, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho cả những nhà đầu tư và khách hàng.

Theo ghi nhận của phóng viên, tính đến thời điểm hiện tại, các toà nhà căn hộ  TC1, TC2 và TC3 đang thi công lần luợt đến các tầng quan trọng là tầng 22, 23 và 27. Dù chỉ mới khởi công cách đây không lâu, dự án có tốc độ thi công đáng kể, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch đã vạch ra và cam kết bàn giao đúng hẹn vào năm 2025.

Hình ảnh dự án The Canopy tháng 5

Cũng theo phóng viên, không khí làm việc tại công trường chung cư The Canopy vô cùng sôi động. Máy móc tân tiến và hiện đại nhất được sử dụng hết công suất nhằm mang lại chất lượng thi công tốt nhất. Tại công trường cũng luôn có người giám sát, thúc đẩy tiến độ đúng kế hoạch, giám sát cẩn thận chất lượng công trình và đảm bảo an toàn cho đội ngũ công nhân.

Hạ tầng chung tiếp tục được đầu tư và hoàn thiện với chất lượng cao, nhằm đảm bảo một môi trường sống an toàn và tiện nghi cho cư dân trong tương lai. Các hạng mục công trình tiện ích công cộng như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, đường dạo bộ, khu vực cây xanh,… cũng đang được bắt đầu xây dựng cẩn thận kĩ lưỡng, với sứ mệnh mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an toàn nhất cho những cư dân The Canopy Residences tương lai.

Tiến ộ tòa TC1 The Canopy Residences tháng 5

The Canopy Residences là dự án căn hộ cao cấp phía Tây thành phố với vị trí đắc địa ngay trái tim đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Nơi đây được mệnh danh là “thành phố xanh” với lối kiến trúc hiện đại kết hợp cùng không gian thiên nhiên ngập tràn, cùng hệ thống tiện ích đa dạng và đắt giá, phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống cư dân.

Thực tế dự án The Canopy Residences tháng 5/2024

Tổng kết, tiến độ xây dựng đảm bảo và chất lượng thi công tốt là hai yếu tố giúp The Canopy Residences  ghi điểm ấn tượng trong mắt khách hàng, nhà đầu tư và những cư dân tương lai. The Canopy Residences hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm an cư mới của người dân Thủ đô, mang đến không gian sống không chỉ duy mĩ mà còn tiện nghi nhất, cho những trải nghiệm tinh hoa và xứng tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.